Giới thiệu

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

Thương hiệu Thắng Lợi (VBC) đã quá gần gũi với tất cả quí khách hàng trên thị trường, thương hiệu Xây Dựng và Nội Thất Thắng Lợi đã gắn liền với thị trường gần 25 năm hình thành và phát triển, nhất là mảng cung cấp dịch vụ, mảng xây dựng, mảng an ninh…… chúng tôi là một trong những công ty thành viên của tập đoàn Thắng Lợi, luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ và cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng trên thị trường, đã sử dụng dịch vụ xây dựng Thắng Lợi là khách hàng an tâm, bởi chúng tôi có đội ngũ cán bộ công viên nhân viên kỹ sư dày dạn kinh nghiệm lâu năm, trình độ nhân viên luôn được trao dồi và phát triển, giám sát chất lượng cung cấp dịch vụ, nâng cao tính phục vụ chuyên nghiệp, tất cả các kỹ sư được đi đào tạo từ trường danh tiếng trong và ngoài nước.

Công ty cổ phần Xây Dựng và Nội Thất Thắng Lợi được thành lập từ một tập thể các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao cùng đội ngũ công nhân lành nghề đã trải qua nhiều công trình quy mô lớn, làm việc trong môi trường giám sát chặt chẽ của các công ty tư vấn nước ngoài. Xây Dựng Thắng Lợi luôn được các đối tác đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng các công trình dân dụng trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

Xây Dựng và Nội Thất Thắng Lợi không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các phương pháp và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới nhằm đảm bảo tiến độ và thỏa mãn chất lượng công trình của khách hàng và nhiều sự thay đổi theo xu thế. Với trang thiết bị và máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân kĩ thuật, kỹ sư, thợ lành nghề. Chúng tôi cam kết đảm bảo thi công đúng thiết kế, đảm bảo tiến độ và thỏa mãn chất lượng công trình.

Trao Thắng Lợi cơ hội, Chủ đầu tư nhận niềm tin và sự vững bền.

 LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

* DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY MỚI:

– Xây dựng công trình nhà ở các loại

– Xây dựng công trình công dân dụng các loại

* DỊCH VỤ THI CÔNG SỬA CHỮA:

– Sữa chữa công trình nhà ở các loại

– Sữa chữa công trình công dân dụng các loại

– Sữa chữa công trình công nghiệp các loại

– Sơn nước,chống thấm,chống dột .

* THI CÔNG NỀN MÓNG:

– Đào móng nhà dân dụng các loại

– Đào móng tầng hầm – công trình các loại

– Đóng cừ công trình dân dụng và công nghiệp các loại

– Ép cọc bê tông công trình dân dụng và công nghiệp các loại

* DỊCH VỤ MUA XÁC – PHÁ DỠ NHÀ:

– Mua xác – phá dỡ công trình dân dụng các loại

– Mua xác – phá dỡ công trình công nghiệp các loại

* SAN LẤP MẶT BẰNG:

– San lấp mặt bằng tại TPHCM và các tỉnh lân cận

– Bơm hút cát khối lượng lớn tại TP HCM và các tỉnh lân cận

– Nâng cấp nền nhà tại TPHCM

TẦM NHÌN VÀ PHÁT TRIỂN:

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Xây Dựng Thắng Lợi cùng với tập đoàn Thắng Lợi phấn đấu trở thành công ty đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến tầm cao mới mang đẳng cấp quốc tế. Xây Dựng Thắng Lợi mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI:

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ xây dựng đẳng cấp với chất lượng quốc tế và với công trình mang tầm cỡ quốc gia ; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi dịch vụ xây dựng đều chứa đựng những thông điệp uy tín nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành chủ đầu tư uy tín của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững, cung cách phục vụ phải là hàng đầu, chữ “tín” tạo nên sự phát triển trường tồn.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG: công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Nội Thất Thắng Lợi xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã và đang sát cánh cùng chúng tôi để xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN THÀNH ĐẠT TRONG CÔNG VIỆC VÀ HẠNH PHÚC TRONG CUỘC SỐNG.