Sửa Chữa Cửa Hàng Tại HCM

Sửa chữa cửa hàng tại HCM, Trang trí nội thất, lắp đặt bố trí không gian cho cửa hàng hoàn chỉnh, tạo nên không gian và cửa hàng thu hút khách vào, công ty Thắng Lợi sẽ thiết kế từng nội thất hợp với không gian và nhu cầu của chủ quản, công ty xây dựng Thắng Lợi chuyên xây dựng sửa chữa và thi công nội thất chuyên nghiệp, đẹp từ kinh nghiệm từ các kỹ sư lâu năm nhiều kinh nghiệm.

Nhu cầu về sửa chữa nhà ở, sửa chữa cửa hàng tại HCM là rất nhiều, đã có rất nhiều khách hàng sử dụng nhiều công ty nội thất xây dựng cho công trình của mình, tuy nhiên để tìm được một công ty có nhân sự giỏi nhiều kinh nghiệm, có cách nhìn và tư vấn tốt cho khách hàng , đưa vào sử dụng các dịch vụ cho mình bằng các công trình được xây dựng đẳng cấp thì sẽ là rất khó, nhìn thấy cơ hội đó, Thắng Lợi luôn tim ra phương án thiết kế xây dựng và sửa chữa các hạng mục công trình tốt nhất cho khách hàng ưng ý nhất.

sua chua xay dung nha hang
sua chua xay dung nha hang

Công ty Thầu xây dựng Thắng Lợi chuyên nhận sửa chữa các công trình nhà ở dân dụng, các hạng mục sửa chữa nhà ở như sau:

  • Sửa móng nhà, các tầng lầu
  • Sửa bị nứt tường gạch, sửa mái nhà chống dột, gia cố chắc chắn
  • Sửa khu bồn nước, sửa gia cố lại
  • Sửa toilet, thay bồn cầu, thông cống, chống ngập rút nước nhanh
  • Sửa các hầm gas, thoát khí, thoát ầm cho nhà bạn sạch sẽ an lành.
  • Sửa cánh cửa, sơn tường, sơn cửa, gia cố cửa, tường rào chắc chắn.

+ Thay:

  • Thay lavabo, thay cửa, thay gạch, thay lợp mới tôn mái nhà, thay ống nước, thay máy lạnh, thay bóng đèn, đi lại dây điện…tất cả chúng tôi đều nhận sửa sửa và làm lại mới hoàn toàn, tất cả chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, sau khi nhận được phản hồi từ quí khách hàng.

+ Thi công

  • Thi công tất cả các phần móng, khung bê tông. Công trình biệt thự, bán biệt thự, giá cả chỉ mang tính chất tham khảo, vì vật tư xây dựng cũng như giá nhân công tuỳ vào thời điểm nhất định, liên hệ 0946 233 996 để biết thêm chi tiết.

Tags: sửa chửa nhà ở tại hcm, sửa chữa cửa hàng tại quận 7, sửa chữa cửa hàng tại quận 3, sửa chữa cửa hàng tại quận 5, sửa chữa cửa hàng tại quận 1, sửa chữa cửa hàng tại quận phú nhuận….

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946233996