Sửa chữa và xây dựng nhà hàng

Sửa chữa và xây dựng nhà hàng, khu nhà hàng sinh thái, nhà hàng du lịch chuyên nghiệp như nhà hàng Nam Bộ, hay nhà hàng Năm Lửa, Nhà hàng Mộc, nhà hàng Royal… Thầu xây dựng Thắng Lợi chuyên thiết kế và xây dựng các nhà hàng uy tín và chuyên nghiệp theo phong cách hiện đại, tư vấn phòng ốc hiện đại để thu hút khách hàng cũng như tạo nên âm thanh chuyên nghiệp cho các chủ đâu tư, ngoài sửa chữa và xây dựng nhà hàng thì công ty Thắng Lợi còn thi công nội thất chuyên nghiệp, vật tư xây dựng nội thất bảo hành đến 10 năm, thi công và sửa chữa nội thất nhà hàng bài bản và bề dày kinh nghiệm với chuyên môn từ các kỹ sư, kiến trúc sư rất cao, được đào tạo từ nước ngoài về.

Công ty Thắng Lợi sửa chữa và thi công xây dựng nhà hàng uy tín

Sửa chữa và xây dựng nhà hàng của công ty Thắng Lợi chuyên thiết kế xây dựng, nội thất, tiểu cảnh cho nhà hàng thân thiên thu hút khách hàng. Nhà hàng được biết đến là nơi kinh doanh ẩm thực. Nơi cung cấp những món ăn ngon bỗ dưỡng. Nhà hàng muốn đông khách không phải chỉ cần món ăn ngon là đủ. Ngoài ra nhà hàng cần phải có một cách phục vụ tốt và nhà hàng được thiết kế đẹp. Một không gian nhà hàng đẹp, sang trọng, độc đáo bắt mắt. Sẽ thu hút được nhiều khách hàng, và thể hiện được nét đắc trung riêng. Nhưng không gian nhà hàng có đẹp bắt mắt thì sau một thời gian sử dụng cũng sẽ bị xuống cấp. Khi bị xuống cấp hư hỏng thì chúng ta cần phải sửa chữa nhà hàng. Tùy nhiên thì việc để được nhà hàng ưng ý nhưng lại không quá tốn kém thì không phải việc dễ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà hàng. Nhưng số lượng đơn vị làm chất lượng uy tín thì không nhiều. Nên điều này cũng gây không ít khó khăn cho bạn trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa thi công xây dựng nhà hàng thì công ty Thắng Lợi là một đơn vị tuyệt vời để bạn có thể tham khảo.  Công ty Thắng Lợi chuyên sửa chữa thi công xây dựng nhà hàng tại TPHCM và 1 số khu vực lân cận.

sửa chữa nhà hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và sửa chữa thi công xây dựng. Thắng Lợi là đơn vị xây dựng  uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM.  Thắng Lợi hoạt động với phương châm, chất lượng là trên hết. Với mong muốn mang đến quý khách hàng 1 dịch vụ xây dựng, sửa chữa và thi công xây dựng chât lượng nhất,  giá rẻ nhất.

NHÀ HÀNG LÀ GÌ?

Nhà hàng là nơi chế biến và phục vụ cho khách hàng những món ăn ngon, mục đích lợi nhuận kinh tế.

Cách phân loại nhà hàng:

Theo quy mô của nhà hàng: theo cách phân loại theo quy mô thì có quán ăn nhỏ, nhà hàng bình dần,nhà hàng cao cấp…

Theo kiểu ẩm thực: được phân chia theo cùng miền, quốc gia như: nhà hàng miềm đặc sản miền trung, nhà hàng thái, nhà hàng châu âu….

Theo hình thức phục vụ: Nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng buffet, nhà hàng thức ăn nhanh…..

Theo chủ đề món ăn: nhà hàng hải sản, nhà hàng lẩu dê….

Phân loại nhà hàng theo sự phụ thuộc: nhà hàng trong siêu thị, nhà hàng trong trung tâm thương mại, nhà hàng trong khách sạn….

Theo hình thức sở hữu: nhà hàng tư nhân, nhà hàng cổ phần, nhà hàng liên doanh…..

DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ HÀNG CỦA THẮNG LỢI BAO GỒM CÁC HẠN MỤC SAU.

 • Đóng tủ bàn ghế nhà hàng.
 • Đóng trần thạch cao nhà hàng.
 • Sửa chữa nhà hàng, nâng cấp nhà hàng, tân trang nhà hàng.
 • Cải tạo, sửa chữa nhà hàng, nâng cấp nhà hàng.
 • Mở rộng quy mô nhà hàng như nối rộng, mở phòng, nâng tầng nhà hàng.
 • Nhận tân trang lại nhà hàng, quét sơn nhà hàng , Quét vôi, Sơn bả matít, Sơn dầu,  Làm sơn PU, và các dịch vụ khác.
 • Chúng tôi nhận chống thấm sàn mái, sân thượng, và các vấn đề liên quan đến nấm sàn.
 • Thi công các hạng mục điện nước,v…v.
 • Thi công làm mái tôn, Thi công cửa hoa, cửa nhôm kính, cửa sắt, cửa thủy lực.
 • Thi công, trang trí mái trần như thạch cao, trần nhựa, trần gỗ.
 • Tư vấn sửa chữa nhà hàng, Sửa chữa nhà hàng

TẠI SAO CHỌN CÔNG TY SỬA CHỮA VÀ THI CÔNG NHÀ HÀNG THẮNG LỢI.

Với nhiều năm trong nghề sửa chữa nhà hàng, Tu sửa nhà hàng. Xây Dựng Thắng Lợi tự hào là 1 trong các công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công sửa chữa nhà hàng tại TPHCM. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng 1 dịch vụ chất lượng. Không chỉ về chất lượng, chúng tôi còn cho ra 1 giá cả phải chăng.

Tags: thầu xây dựng nhà hàng tại hcm, thầu xây dựng nhà hàng tại long an, thầu xây dựng nhà hàng tại bình dương, thầu xây dựng nhà hàng tại đồng nai, thầu xây dựng nhà hàng tại bình phước… liên hệ: 0946 233 996 kinh doanh tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946233996